Khắc phục tồn tại nút giao quốc lộ 14B với cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Tổng cục ĐBVN vừa có văn bản gửi Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), đề nghị đơn vị này khắc phục các tồn tại nhằm đảm bảo ATGT tại nút giao Quốc lộ 14B với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Các phương tiện lưu thông trên đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi (Ảnh: TTXVN).

Theo Tổng cục ĐBVN, việc khắc phục các hư hỏng trên tuyến QL.14B thuộc nút giao với đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Tổng cục ĐBVN đã có nhiều văn bản đề nghị VEC triển khai khắc phục ngay những tồn tại này để đảm bảo an toàn giao thông.

Theo báo cáo, VEC đang triển khai việc khảo sát, lập phương án để triển khai công tác sửa chữa, dự kiến hoàn thành trong tháng 10/2021. Trong khi đó những hư hỏng trên ngày càng phát triển theo chiều hướng xấu, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Tổng cục ĐBVN đề nghị VEC khẩn trương chỉ đạo khắc phục ngay những hư hỏng mặt đường trên tuyến Quốc lộ 14B trong phạm vi đã được Sở GTVT Đà Nẵng bàn giao. Đồng thời, sớm thi công hoàn thiện nút giao Quốc lộ 14B với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, VEC chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra mất an toàn cho người và phương tiện do việc chậm trễ khắc phục các tồn tại, hư hỏng trên gây ra.

Tác giả: Đức Mạnh
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 3.787
Hôm qua : 6.092
Tháng 12 : 48.101
Năm 2021 : 1.989.330