Yên Bái: Sạt lở nghiêm trọng trên quốc lộ 32, giao thông ùn tắc cục bộ

Sự cố sạt lở taluy dương trên quốc lộ 32 thuộc địa phận huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã khiến giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ.

Hiện trường vụ sạt lở.

Sáng 16/10, trao đổi với PV, ông Trần Thanh Tùng, Chi cục trưởng Chi cục QLĐB I.3 cho biết, vụ sạt lở xảy ra vào rạng sáng nay tại Km263+550 QL.32 thuộc địa phận xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Tại hiện trường, khoảng hơn 2000m3 đất, đá từ phía taluy dương sạt xuống phủ kín mặt đường khiến giao thông qua địa điểm trên tê liệt hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chi cục QLĐB I.3 đã chỉ đạo đơn vị bảo dưỡng thường xuyên huy động vật tư, thiết bị, máy móc khẩn trương khắc phục sự cố.

Máy móc được huy động tới hiện trường.

Đồng thời, Chi cục cũng bố trí lực lượng, đặt biển cảnh báo, hướng dẫn, phân luồng từ xa để các phương tiện đảm bảo lộ trình.

“Hiện máy móc đang hót dọn, dự kiến tới khoảng 10h sáng cùng ngày đoạn đường trên sẽ được thông xe” – ông Tùng thông tin.